Kinh nghiệm

Kinh nghiệm mua bàn ghế gỗ

Nội thất gỗ vô cùng phong phú, nếu bạn có nhu cầu mua nội thất gỗ mà không có kinh nghiệm sẽ rất bị bối rối trước vô vàn kiểu dáng mẫu mã của sản phẩm có trên thị trường hiện nay. HomeID xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm chọn mua bàn ghế gỗ, giúp bạn tìm mua được sản phẩm ưng ý và chất lượng

1. Chọn sản phẩm bàn ghế có chất lượng sơn tốt

Để kiểm tra màu sơn của bộ bàn ghế có đều hay không bạn hãy để ý kỹ màu sắc của lớp vân gỗ. Khi nhìn tổng thể bộ bàn ghế phải có màu thống nhất rõ nét không được chỗ đậm chỗ nhạt bề mặt gỗ phải phẳng.
11 300x183
Bàn ghế được đóng từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ hương,…mỗi loại gỗ lại có một ưu điển khác nhau. Trong một loại gỗ còn được phân thành gỗ loại 1, gỗ loại 2, gỗ loại 3. Gỗ loại 1 sẽ có chất lượng tốt nhất, gỗ loại 2 và loại 3 thì kém hơn và đương nhiên giá thành thì luôn tỷ lệ thuận với chất lượng.

2. Chọn sản phẩm có kết cấu khung vững chắc

Kinh nghiệm mua bàn ghế gỗ bạn cần có con mắt tinh tường quan sát khung giá của bàn ghế có được kiên cố, chắc chắn hay không. Đã có không ít người mua phải bàn ghế gỗ sản xuất công nghiệp có chất lượng rất kém: kết cấu không chắc, sau thời gian sử dụng bị tách gỗ, cong vênh và long các mối mối nối. Bởi vậy sự xem xét kỹ lưỡng là rất cần thiết.
22 300x196

3. Chất liệu sản phẩm là rất quan trọng 

Các cụ có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” tuy nhiên đã có rất nhiều gia chủ bị lớp sơn bóng nhoáng bên ngoài đánh lừa mà quên không để ý đến chất liệu gỗ đóng bàn ghế có còn tốt hay không. Để biết gỗ đóng bàn ghế có bị mục mọt hay không bạn nên cậy một chút gỗ, nếu thấy nó bị biết chất chứng tỏ là gỗ không còn tốt. Trước khi đóng thành sản phẩm các loại gỗ cần được xử lý chống cong vênh, mối mọi, co rút để đản bảo sản phẩm được bền lâu với thời gian. Bạn đọc cần đặc biệt chú ý quan tâm đến kinh nghiệm mua bàn ghế gỗ này nhé.
33 300x225

4. Bàn ghế không được có mùi khó chịu ảnh hưởng đến sức khoẻ

Bàn ghế được là từ gỗ tự nhiên sẽ ít mùi khó chịu hơn bàn ghế làm từ gỗ công nghiệp. Tuy nhiên ít mùi chứ không có nghĩa là không có mùi vì ít nhiều bàn ghễ sẽ có mùi phun sơn, phun bóng. Tốt nhất khi mua bàn ghế gỗ về bạn nên để sản phẩm trong bóng râm vài ngày để bay hết mùi sơn rồi mới kê vào phòng khách.
44 300x218
Hi vọng với những kinh nghiệm mua bàn ghế gỗ trên HomeID.vn đã giúp cho quý độc giả có thêm nhiều kiến thức hơn khi mua đồ gỗ nội thất cho ngôi nhà của mình.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *