Phòng ngủ luôn là không gian thư giãn tuyệt vời sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Việc bố trí nội thất và sử dụng màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có một giấc ngủ sâu. Vì vậy HomeID.vn mang đến cho bạn những sản phẩm nội thất phòng ngủ tuyệt vời nhất, phù hợp nhất cho không gian của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn một số cách bày trí phòng ngủ sao cho ấm cúng, đêm lại một giấc ngủ thoải mái nhất.

Bố trí nội thất phòng ngủ theo diện tích 

Nhỏ
Phòng ngủ dưới 9 m2: hãy tối giản đồ nội thất khi bạn có phòng ngủ nhỏ hẹp. Tối giản giường ngủ, tủ quần áo, bàn học/bàn làm việc kèm ghế, kệ sách, tranh và vật dụng trang trí. Tiết kiệm không gian phòng ngủ nhỏ bằng cách làm giường cao phía trên bàn làm việc, giường xếp âm tường, giường gấp kết hợp sofa, tạo các ngăn kéo lưu trữ đồ dưới gầm giường.

Vừa & Rộng
Phòng ngủ trên 10 m2: giường ngủ, tủ quần áo, bàn học/bàn làm việc kèm ghế, kệ sách, kết hợp thêm bộ bàn ghế đôi để trò chuyện, trường kỷ, vật dụng tùy theo sở thích…

Tổng hợp những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp

Trên đây là một vài gợi ý nhỏ HomeID gửi đến bạn và những người thân trong gia đình. Đồng thời chúng tôi còn có nhiều mẫu nội thất khác nhau. Ví dụ như phòng khách, phòng bếp giúp trang trí rất tốt cho căn nhà của bạn. Đến với nội thất phòng ngủ tại HomeID, khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về dịch vụ tư vấn cũng như sản phẩm của chúng tôi. Cùng tham khảo những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp, sang trọng, tinh tế nhất năm 2019 dưới đây.

Hiển thị 1–12 trong 138 kết quả

Bộ lọc
Hiển thị 9 24 36