20 Mẫu bàn trà hình tròn hiện đại

bàn trà tròn phong cách hiện đại

BÀN TRÀ TRÒN

Chúng ta thường quan niệm rằng bộ ghế phòng khách tượng trưng cho chủ nhà còn bàn trà phòng khách là khách nên thiết kế của bàn thường thấp, nhỏ hơn để hợp lẽ phong thủy. Khi ta bày trí bộ bàn quá lớn sẽ chiếm diện tích căn phòng và mất thẩm mỹ khi kết hợp với bộ ghế sofa.

Những chiếc bàn trà tròn luôn thích hợp với mọi không gian và đảm bảo sự hài hòa cho phòng khách có diện tích không quá lớn.Thiết kế bàn trà tròn sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc sắp xếp, bố trí không gian phòng khách.Những chiếc bàn trà tròn được làm từ mọi chất liệu và những kiểu dáng hợp thời, kết hợp hài hòa với chân sắt sơn tĩnh điện hay chân gỗ là sự kết hợp vô cùng hài hòa và tinh tế.Theo quan niệm của người phương Đông, hình tròn là biểu tượng của sự viên mãn trong cuộc sống cũng là mong ước của mỗi người.

Những lợi ích khi tìm kiếm và mua hàng tại HomeID.vn:

  • Tất cả các sản phẩm đưa lên HomeID đều được các chuyên gia nội thất có kinh nghiệm đánh giá về thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm.
  • Khách hàng dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm từ siêu thị nội thất online của HomeID nhờ số lượng lên tới hàng chục nghìn sản phẩm nội thất cùng bộ lọc tìm kiếm vô cùng thông minh và linh hoạt.
  • Khách hàng luôn được mua sản phẩm với chi phí rẻ hơn giá niêm yết vì HomeID và các nhà cung cấp đã có những chính sách giảm giá để mang lại lợi ích cho khách hàng.
  • Các sản phẩm đều được bảo hành từ 1 – 5 năm và bảo trì trong suốt quá trình sử dụng
  • Xin hãy liên hệ theo số hotline 0963.696.150, HomeID luôn có mặt để trả lời, giải đáp và tư vấn bất cứ vấn đề nào của khách hàng liên quan đến lĩnh vực nội thất.
Mục nhập này đã được đăng trong . Đánh dấu trang permalink.