HomeID được thiết kế để mang lại nhiều lợi ích cho các đối tượng sử dụng khác nhau, từ việc lên ý tưởng thiết kế, tìm kiếm các sản phẩm nội thất có trên thị trường đến việc mua hàng với nhiều ưu đãi từ các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ hợp tác với HomeID. Một số những lợi ích chính có thể kể đến:

1. Lợi ích trong thiết kế nội thất:

Một trong những tính năng cốt lõi của HomeID đó là tính năng “TỰ THIẾT KẾ”. Đây là tính năng có thể nói là độc đáo và duy nhất tại Việt Nam. Tính năng này cho phép người dùng tự vẽ mặt bằng công trình, phân chia các không gian chức năng và thêm vào các sản phẩm nội thất thực tế có trên thị trường. Sau đó, HomeID cho phép thiết kế đó hiển thị dưới dạng 3D giúp người dùng xem xét ý tưởng thiết kế của mình một cách trực quan và rõ ràng nhất. Người dùng có thể lưu lại thiết kế hoặc điều chỉnh thiết kế vào bất cứ lúc nào.

HomeID cho rằng, mỗi một thiết kế nội thất đạt yêu cầu đều cần phải có cá tính riêng của người sử dụng. Chính vì vậy, tính năng “TỰ THIẾT KẾ” cho phép những ai có nhu cầu thiết kế nội thất đưa ra được phương án tối ưu, có chất riêng và thoả mãn được nhu cầu và tiện nghi sử dụng khi đưa công trình vào thực tế.

Tính năng này đơn giản, dễ sử dụng nên rất hữu ích với người dùng không có chuyên môn về thiết kế và đặc biệt hữu ích với các Kiến trúc sư, Nhà thiết kế trong quá trình thiết kế ý tưởng.

2. Dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ nội thất:

Thực tế hiện nay cho thấy, người tiêu dùng khi muốn mua một sản phẩm nội thất rất dễ rơi vào ma trận của vô vàn các nhà cung cấp nội thất có trên thị trường. Kinh doanh sản phẩm và dịch vụ nội thất hiện nay có thể nói như trăm hoa đua nở khiến người dùng khó tìm kiếm cũng như có được những đánh giá chính xác về giá cả và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ nội thất.

Chính vì vậy, HomeID đã xây dựng một hệ thống phân loại các sản phẩm nội thất rất rõ ràng theo mục đích sử dụng cùng bộ lọc với nhiều thuộc tính linh hoạt, đa dạng như: nguồn gốc xuất xứ, phong cách, hình dáng, màu sắc, chất liệu…; từ đó giúp khách hàng dễ dàng tìm ra món đồ nội thất mình cần với đầy đủ thông tin về sản phẩm.

Bên cạnh đó, HomeID cũng là một thư viện tra cứu tổng hợp với rất nhiều các mẫu thiết kế nội thất, mẫu nhà của các công trình thực tế được các công ty thiết kế nội thất có trên thị trường cung cấp. Vì vậy, khi khách hàng muốn tham khảo bất cứ một dạng thiết kế nào: theo phong cách, diện tích, tên dự án… thì sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm gần đúng nhất với nhu cầu của mình. Từ các thiết kế tham khảo này, khách hàng có thể đưa ra ý tưởng thiết kế hợp lý và phù hợp nhất với mong muốn của mình.

3. Mua hàng với giá đại lý:

Một trong những lợi ích lớn nhất của HomeID mang đến người dùng đó là giúp mọi người tìm thấy món hàng mong muốn của mình và mua hàng với giá đại lý. Hiểu đơn giản, HomeID ký kết các Hợp đồng Hợp tác với các nhà cung cấp với vai trò như một đại lý của các nhà cung cấp đó. Với vai trò đó, HomeID được hưởng các ưu đãi và chiết khấu cho đại lý từ nhà cung cấp. HomeID chia sẻ lợi ích đó cho người dùng, giúp người dùng luôn luôn tìm thấy và mua hàng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, khách hàng khi mua hàng trực tiếp hay nhận các “Mã giảm giá” từ HomeID cũng sẽ được HomeID hỗ trợ trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm khi khách hàng có khiếu nại với Nhà cung cấp.

4. Đánh giá chất lượng sản phẩm qua phản hồi của người dùng:

HomeID cho phép khách hàng đã mua hàng từ Nhà cung cấp được đánh giá về chất lượng, sản phẩm dịch vụ mình đã mua. Những đánh giá đó được hiển thị minh bạch và rõ ràng trên HomeID. Vì vậy, khách hàng khi tìm kiếm các sản phẩm nội thất có được những đánh giá và cân nhắc cần thiết trước khi chọn được món đồ ưng ý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *