HomeID là một đại Siêu thị Nội thất Online với hàng chục nghìn sản phẩm nội thất, mẫu thiết kế nội thất và mẫu thiết kế nhà để bạn tham khảo và đặt mua. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm nội thất từ Bàn ghế, tủ kệ, giường ngủ… đến các sản phẩm Decor trang trí như: tranh ảnh, đồ gốm sứ, mô hình, phù điêu…

Các sản phẩm nội thất trên HomeID là các sản phẩm thực tế hiện có trên thị trường, được các nhà cung cấp là các Công ty nội thất có uy tín hợp tác cùng HomeID. Không những vậy, các sản phẩm này đã được số hoá ở định dạng 3D để bạn có thể sử dụng lên ý tưởng thiết kế cho công trình của mình.

Kho sản phẩm của HomeID được sắp xếp theo danh mục rõ ràng mạch lạc đồng thời bộ lọc với nhiều thuộc tính linh hoạt và đa dạng của HomeID cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình cần chỉ qua vài thao tác click chuột đơn giản.

Bên cạnh đó, HomeID cũng là nơi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thấy thông tin chi tiết của hầu hết các nhà cung cấp sản phẩm nội thất, các công ty thiết kế hoặc chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu. Những kinh nghiệm và lời khuyên từ các chuyên gia nội thất sẽ giúp bạn mua sắm được các sản phẩm và dịch vụ nôi thất ưng ý nhất.

  • Danh sách các nhà cung cấp sản phẩm nội thất

Truy cập ngay vào đại Siêu thị Nội thất Online của HomeID để tìm thấy sản phẩm bạn cần TẠI ĐÂY.