Chung Cư Imperia 90m2

Zoom

Thông tin dự án

Dự án: Imperia

Đơn vị thiết kế:Kiến trúc và nội thất 3S

Với diện tích ban đầu của chung cư Imperia 90m2 rơi vào khoảng 90m² gồm không gian khách – bếp và 2 phòng ngủ, 3S lên ý tưởng không gian thiết kế nội thất hiện đại đem lại cảm giác phóng khoáng về tầm nhìn và sự thư giãn trong tâm hồn đến từ những đường nét thiết kế đầy sáng tạo nhưng vẫn hài hòa, giữ được sự tự nhiên cho căn nhà.
Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại và tinh tế theo tông trắng kem cùng nâu gỗ hiện đang là lựa chọn của rất nhiều các chủ hộ, tùy cách khác nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau, đồng thời tôn lên cá tính của bản thân.

 

 

 

Thông tin dự án

Thiết kế phòng khách

Chung Cư Imperia 90m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại. Không gian phòng khách với cách sắp xếp đầy thanh thoát mà điểm đáng lưu ý ở đây có thể kể đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sàn gỗ đường vân cùng các thảm trải sàn trắng be, việc ốp đá một mảng tường và lựa chọn màu sắc phù hợp của rèm cửa cũng tạo hiệu ứng cho sự sang trọng và quý phái cho căn nhà.

Thiết kế phòng bếp

Không gian bếp được bố trí gọn gàng, ngăn nắp ven theo tường cùng cây xanh và bộ bàn ghế nhẹ nhàng để phục vụ những khoảnh khắc ấm cúng của cả gia đình.

Thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ được lên ý tưởng theo chủ đề tối ưu ánh sáng nhất có thể cho không gian, làm sao để tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe, tạo luồng khí mới cho căn phòng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công trình đã xem

No recently viewed posts found