Thiết kế nhà phố – Mẫu 2

Zoom

Thông tin dự án

Dự án: Thiết kế nhà phố

Đơn vị thiết kế: Nội thất icon

 

Thông tin dự án

Thiết kế phòng khách

Thiết kế nhà phố mẫu 2 với phong cách hiện đại mang dáng dấp mạnh mẽ, các đường nét chú trọng vào sự mạch lạc, khúc chiết; làm tôn lên cuộc sống hiện đại, sang trọng, vững bền.

Không gian sinh hoạt chính của gia đình rất được chú trọng với sự phối hợp đa dạng nhiều chất liệu cao cấp, mang đến cảm giác hài hòa mà không kém phần ấn tượng. Sàn khu vực phòng khách được đặc biệt ốp gỗ, tách biệt với các khu vực khác.

Phòng bếp trong thiết kế nhà phố – Mẫu 2

Bàn ăn chung được sắp xếp đặt gần khu vực đảo bếp và tủ bếp, với chủ ý tạo ra một không gian linh hoạt và thuận tiện cho chuyện bếp núc trong gia đình.

Thiết kế phòng ngủ

Thiết kế với gam màu có thiên hướng nhã nhặn. Tông màu này giúp giảm căng thẳng và giấc ngủ sâu hơn trong một không gian thực sự êm ái và thư giãn.

Những lợi ích khi tìm kiếm và mua hàng tại HomeID.vn:

  • Tất cả các sản phẩm đưa lên Home ID đều được các chuyên gia nội thất có kinh nghiệm đánh giá về thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm
  • Khách hàng dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm từ Đại siêu thị nội thất online của Home ID nhờ số lượng lên tới hàng chục nghìn sản phẩm nội thất cùng bộ lọc tìm kiếm vô cùng thông minh và linh hoạt
  • Khách hàng luôn được mua sản phẩm với chi phí rẻ hơn giá niêm yết vì Home ID và các nhà cung cấp đã có những chính sách giảm giá để mang lại lợi ích cho khách hàng
  • Các sản phẩm đều được bảo hành từ 1 – 5 năm và bảo trì trong suốt quá trình sử dụng
  • Xin hãy liên hệ theo số hotline 0963.696.150, Home ID luôn có mặt để trả lời, giải đáp và tư vấn bất cứ vấn đề nào của khách hàng liên quan đến lĩnh vực nội thất.

Công trình đã xem

No recently viewed posts found