Chung cư 17T9 Hoàng Đạo Thúy

Zoom

Thông tin dự án

Dự án: Chung cư 17T9 Hoàng Đạo Thúy

Đơn vị thiết kế: V-Home

Chung cư 17T9 Hoàng Đạo Thúy theo phong cách Bắc Âu mang hơi hướng nhẹ nhàng và sang trọng, mang đậm sự tinh tế và trong trẻo chất thô mộc, hoang dã rất gọn gàng và tối giản, khiến những không gian có phần chật chội, tối tăm trở nên rộng rãi, ấm cúng.

 

Thông tin dự án

Thiết kế phòng khách

Với thiết kế nội thất được sử dụng gam màu xám làm tông màu chủ đạo cho căn phòng. Chất liệu sử dụng cho nội thất phòng khách được làm bằng gỗ mộc mạc, tạo được cảm giác gần gũi cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế phòng bếp và phòng ăn

Thiết kế phòng bếp với kiểu dáng hình chữ U, bố trí công năng được trở khoa học. Chất liệu được làm bằng gỗ công nghiệp, gam màu được sử dụng cho bếp ăn của gia đình được trở lên cuốn hút hơn. Cửa sổ được đặt cho bàn ăn giúp cho phòng bếp không còn bị ám mùi nữa, mà trở lên thông thoáng.

Không gian bàn ăn được liên thông với phòng khách, tạo được cảm giác rộng rãi, liên kết với nhau. Giúp cho gia chủ có thể dễ dàng nhận thấy được cho căn phòng sử dụng bên trong gia đình.

Thiết kế phòng ngủ của chung cư 17T9 Hoàng Đạo Thúy

Gam màu xám – xanh được sử dụng thiên suốt cho cả toàn bộ nội thất phòng ngủ master.

Giường ngủ của bé gái được kê sát tường, đầu giường được bọc nỉ. Trang trí những bức tranh ở đầu giường giúp cho không gian được trở lên tiện nghi và nổi bật. Tấm thảm được đặt phía dưới giường tạo được cảm sạch sẽ. Tap đầu giường được sử dụng nơi để đèn ngủ. Cửa sổ căn phòng giúp cho không khí phòng ngủ được trở lên thông thoáng, sạch sẽ.

Công trình đã xem

No recently viewed posts found