Chung cư Vinhomes Smart City – Chị Thủy

Zoom

Thông tin dự án

Dự án: Vinhomes Smart City

Đơn vị thiết kế: V-Home

Chung cư Vinhomes Smart City được sử dụng với gam màu pastel ngọt ngào, mang đến những màu sắc đáng yêu và dễ thương cho thiết kế nội thất. Phong cách thiết kế bắc âu, một chút phóng khoáng kết hợp với một chút hiện đại, toát lên không gian sống vừa phù hợp với đời sống 4.0 hiện nay. Mà lại vẫn vẫn đáng yêu, ngọt ngào bởi lối trang trí màu sắc pastel.

 

 

Dự án: Vinhomes Smart City

Đơn vị thiết kế: V-Home

 

 

 

Thông tin dự án

Thiết kế phòng khách

Phòng khách được bố trí vị trí có được ánh sáng tự nhiên nhất, nơi tập trung nguồn sáng vào ngôi nhà. Bộ ghế sofa được lựa chọn chất liệu bọc nỉ êm ái, cùng màu kem tinh tươm. Cùng với nó chiếc bàn trà hình tròn ngọt ngào. Chi tiết trang trí vừa được sử dụng, mà lại vừa mang đến vẻ đẹp tinh tế, phù hợp với nội thất của tổng thể căn hộ.

Thiết kế phòng bếp

Tủ bếp được lựa chọn với gam màu trắng xanh mang đến cho khu vực trở nên sạch sẽ và tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ. Khu vực bố trí kiểu dáng hình L, diện tích tuy nhỏ và hẹp. Nhưng dưới sự chỉ dẫn, sắp xếp, tính toán, đo đạc một cách tỉ mỉ các KTS vẫn đảm bảo được công năng sử dụng, cũng như tính thẩm mỹ trong khu vực đó cho gia chủ.

Thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ được bố trí với những sắc màu ngọt ngào, mang đến vẻ đẹp nội thất đáng yêu. Giường ngủ được vị trí chính giữa, bên cạnh được bàn trang điểm, tap, tủ quần áo… được lựa chọn có được sự tương đồng về màu sắc đến những chất liệu cũng phù hợp với tổng thể căn phòng ngủ. Trang trí họa tiết để giúp cho không gian phòng ngủ thêm phần sống động, tươi mới hơn. Bố trí vị trí chức năng hợp lý và khoa học, hệ thống đèn điện cách âm và ánh sáng tự nhiên một cách tối ưu nhất.

 

Công trình đã xem

No recently viewed posts found