Chung cư The Manor – Chị Duyên

Zoom

Thông tin dự án

Dự án: The Manor

Đơn vị thiết kế: V-Home

The Manor nằm ở phía tây nam Hà Nội, trên đường Mễ Trì, sát mặt đường Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội được đưa vào sử dụng nhiều năm nay và nổi tiếng với  thiết kế theo phong cách châu Âu, kết hợp nét cổ điển và hiện đại của kiến trúc Pháp.

Dự án: The Manor

Đơn vị thiết kế: V-Home

Thông tin dự án

Thiết kế phòng khách

Phòng khách của chung cư The Manor được thiết kế kiến trúc liên thông với phòng ăn, mang đến cho căn hộ có được tính thống nhất trong thiết kế. Bộ ghế sofa được sử dụng chất liệu bằng da, màu nâu kem nhẹ nhàng. Kết hợp với nó chiếc bàn trà hình chữ nhật cùng tông màu với nội thất. Bức tường phía sau được phau chì, mang đến vẻ đẹp nổi bật cho thiết kế nội thất chung cư hiện đại.

Thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ master của chung cư The Manor được bố trí với gam màu hồng kem nhẹ nhàng. Bàn trang điểm được bố trí phía bên cạnh giúp cho nữa nữ cho sử dụng được thuận tiện. Tủ quần áo được bố trí sát tường, chiều cao sát trần tạo được cho gia đình khơi nới diện tích sử dụng và cánh tủ mở dễ sử dụng.Thiết kế kệ tivi đơn giản, tivi treo tường tiết kiệm được diện tích sử dụng. Hệ thống đèn điện cách âm, trần nhà thạch cao.

Phòng ngủ con gái được lựa chọn gam màu hồng nhẹ nhàng, đáng yêu dành cho bé gái. Góc học tập được bố trí nơi có ánh sáng tốt nhất, để bé có được không gian học tập phát triển tốt nhất.

Phòng ngủ con trai được bố trí với gam màu xanh, kết hợp những sắc xám tạo nên một lịch lãm, năng động cho bé. Trang trí cho căn phòng được trở nên cuốn hút, bằng những bức tranh decor đầu giường đầy tính trừu tượng, nghệ thuật.Đèn điện được lựa chọn với ánh sáng màu vàng ấm áp, hệ thống đèn điện cách âm. Tủ quần áo lựa chọn chiều cao sát trần.Cuối giường được đặt tivi treo tường.

Công trình đã xem

No recently viewed posts found