Chung cư Imperia Sky Garden 80m2

Zoom

Thông tin dự án

Chung cư Imperia Sky Garden 80m2 là dự án chung cư cao cấp được phát triển bởi tập đoàn MIK Group tại số 423 Minh Khai quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Dự án là khu tổ hợp căn hộ cao cấp với 1866 căn hộ đa dạng các loại diện tích từ 2 – 3 phòng ngủ. Tại đây không chỉ mang cho bạn một tổ ấm mà nó còn mang đến cuộc sống tiện nghi với 68 tiện ích cao cấp để phục vụ nhu cầu cho cư dân.

Dự án: Imperia Sky Garden

Đơn vị thiết kế: We-design

Thông tin dự án

Thiết kế phòng khách

Không gian phòng khách của chung cư Imperia Sky Garden 80m2 sử dụng sofa màu xám hình góc, chất liệu gia chủ lựa chọn là vải và bàn trà được tạo kiểu dáng 04 hình chữ nhật tạo thành một khối và có màu trắng vân đá tạo điểm độc đáo trong không gian phòng khách.

Thiết kế phòng bếp

Không gian khu vực phòng bếp và phòng ăn hiện đại làm trong tổng thể cùng với phòng khách, thuận tiện cho việc thể hiện ngôn ngữ thiết kế thống nhất. Tông màu kiến trúc sư lựa chọn là tông màu sáng được kết hợp với những điểm nhấn màu tối, màu trầm ở khu vực tủ bếp hay ở ghế ăn.

Thiết kế phòng ngủ của chung cư Imperia Sky Garden 80m2

Tông màu thiết kế nội thất được gia chủ sử dụng tone màu trầm là chủ yếu kết hợp với những điểm nhấn tông màu gỗ, các đèn led trang trí. Phía cuối giường tivi được treo lên trên tường, tạo thêm khoảng rộng trong không gian phòng ngủ. Bên cạnh đó tủ quần áo cánh kính màu đen có lắp thêm cảm biến đèn led bên trong, tạo sự hiện đại và thông minh. Mang lại cho gia chủ sự tiện lợi, tiện ích khi sử dụng.

Công trình đã xem

No recently viewed posts found