Chung cư 101 Láng Hạ – Chị Tú

Thông tin dự án

Chung cư 101 Láng Hạ là tòa hỗn hợp chung cư cao cấp, mặt bằng bán lẻ và văn phòng làm việc do Công ty CP Xây dựng Số 5 làm chủ đầu tư. Được thiết kế hiện đại với hệ thống nội thất và ngoại thất đạt chất lượng cao sẽ đem tới không gian sống đẳng cấp cho cư dân. Ngoài cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ, dự án chung cư còn hội tụ các dịch vụ tiện ích hiện đại như: Siêu thị, khu vui chơi giải trí, phòng tập thể thao, khu spa làm đẹp…

Thông tin dự án

Căn hộ 101 Láng Hạ được thiết kế hiện đại với hệ thống nội thất và ngoại thất đạt chất lượng cao sẽ đem tới không gian sống đẳng cấp cho cư dân. Ngoài cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ, dự án chung cư còn hội tụ các dịch vụ tiện ích hiện đại như: Siêu thị, khu vui chơi giải trí, phòng tập thể thao, khu spa làm đẹp… Tòa Chung cư 101 Láng Hạ này chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm thực sự thú vị bên bạn bè và những người thân yêu.Tại đây không chỉ mang cho bạn một tổ ấm mà nó còn mang đến cuộc sống tiện nghi với 68 tiện ích cao cấp để phục vụ nhu cầu cho cư dân.

Phòng ngủ master : Thiết kế phòng ngủ

Thiết kế với gam màu có thiên hướng nhã nhặn. Tông màu này giúp giảm căng thẳng và giấc ngủ sâu hơn trong một không gian thực sự êm ái và thư giãn.

Phòng ngủ con gái được lựa chọn gam màu hồng nhẹ nhàng, đáng yêu dành cho bé gái. Góc học tập được bố trí nơi có ánh sáng tốt nhất, để bé có được không gian học tập phát triển tốt nhất.

   

Công trình đã xem

No recently viewed posts found