Biệt Thự Vinhomes Green Bay

3D View 3D View
Video Video
Zoom

Thông tin dự án

Biệt Thự Vinhomes Green Bay với phong cách Tân cổ điển được nhiều người ưa chuộng, mang đến một không gian sống sang trọng, xa hoa. Phong cách thiết kế nội thất Tân cổ điển – Neoclassical bắt nguồn từ Châu Âu thế kỷ 18, lấy cảm hứng từ trang trí Hy Lạp và La Mã cổ đại. Phong cách thiết kế tân cổ điển này được phát triển như một phản ứng với phong cách Baroque và Rococo – vốn phổ biến vào thời điểm đó. Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển là phong cách đáp ứng được các tiêu chí của sự cân bằng, hài hòa và tỷ lệ. Sự cân bằng và sự thanh lịch hài hòa của phong cách này được thể hiện rõ trong mọi yếu tố, mang lại cảm giác cao quý và có phần xa hoa cho không gian.

Thông tin dự án

Thiết kế phòng khách

Tâm điểm của phòng khách là bộ bàn ghế sang trọng tone màu nâu, ấn tượng bởi các chi tiết cầu kỳ trên thành ghế, chân ghế. Kệ tivi cùng tone màu nổi bật trên nền tường là hai hàng giả cột đối xứng, bức tranh lớn tạo nên vẻ đẹp xa hoa cho không gian.

Phòng khách và phòng ăn được nối liền nhau, tạo thành một không gian lớn, liền mạch. Bộ bàn ghế ăn cùng tone màu nâu sang trọng với thiết kế có phần đơn giản hơn nhưng vẫn có điểm nhấn tinh tế vào các chi tiết nhỏ trên lưng ghế và mép bàn.

Thiết kế phòng ngủ biệt Thự Vinhomes Green Bay

Trong mỗi không gian riêng biệt và từng chi tiết từ lớn đến nhỏ đều thể hiện sự cầu kỳ, tinh tế nhưng vẫn đầy phóng khoáng và nhẹ nhàng cho mắt nhìn. Phong cách này đã tiết chế được sự phức tạp của cổ điển, sự tối giản của thiết kế nội thất hiện đại, để tạo nên sự hài hòa trung lập và ấn tượng.

Công trình đã xem

No recently viewed posts found