Bạn không có đủ điều kiện để đến những phòng hát đắt tiền, vậy hãy biến phòng tắm của nhà mình trở thành căn phòng thỏa sức sáng tác nghệ thuật, nơi giảm stress tốt hơn bất cứ nơi đâu.

Phòng tắm là nơi ít được nhiều người dành thời gian quan tâm trong việc thiết kế, bố trí và trang trí, bởi hầu hết mọi người nghĩ rằng không gian này ít gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng quan của toàn bộ ngôi nhà.

Mặc dù, phòng tắm và nhà vệ sinh nhỏ nhưng nó lại chiếm một phần quan trọng không thể thiếu đối với bất cứ căn nhà nào. Nếu gia chủ thiết kế nội thất không gian này không tinh tế, khéo léo, hợp lý chắc chắn sẽ phá hỏng toàn bộ kiến trúc của ngôi nhà.

Đối với những ngôi nhà sở hữu diện tích hạn hẹp thì việc thiết kế nhà vệ sinh nhỏ gọn, phòng tắm nhỏ đẹp là điều cần thiết. Nhưng làm sao để có được một mẫu thiết kế phòng tắm nhỏ đẹp nhưng vô cùng rộng rãi thoải mái và sáng sủa.

Thiết kế hệ thống chiếu sáng và thông gió

Bạn muốn không gian phòng tắm, nhà vệ sinh thông thoáng và không ứ đọng mùi hôi khó chịu thì việc sử dụng một chiếc quạt thông gió sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy chú ý thiết kế ống dẫn quạt thông gió nhà vệ sinh loại nhỏ ra bên ngoài của ngôi nhà.

Hệ thống ánh sáng đóng vai trò quan trọng ở bất kỳ không gian nào, vì vậy bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng ánh sáng phù hợp nhất giúp cho không gian phòng tắm, nhà vệ sinh siêu nhỏ thực sự thư giãn.

Lựa chọn màu sắc trong phòng tắm, toilet nhỏ đẹp

Với kích thước nhà vệ sinh nhỏ bạn nên chú ý đến màu sắc căn phòng, sẽ giúp gia tăng diện tích không gian một cách ấn tượng đó nhé.

Việc sử dụng một gam màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã sẽ giúp cho đầu óc và tinh thần người sử dụng trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Nếu sử dụng gam màu sáng sẽ tạo nên áo giác mẫu thiết kế toilet nhỏ đẹp trở nên rộng rãi hơn.Tránh sử dụng những gam màu trầm, quá tối sẽ khiến không gian nhà vệ sinh nhỏ hẹp của bạn càng trở nên hẹn hẹp và tăm tối hơn.

Hãy để phòng tắm trở thành nơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài. Hãy bớt chút chi phí đầu tư nhà tắm của mình trông mát mẻ hơn. Hãy đến với HomeID– chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc chất lượng cao cấp nhất.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Bộ lọc
Hiển thị 9 24 36

BỒN TẮM ACRYLIC

CHẬU RỬA CERAVI CCD 151

290,000 

BỒN CẦU TOTO CS320PDRT3

3,820,000  3,440,000